Báo giá thiết kế nội thất

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng cao nên các công ty thiết kế nội thất. Chính điều này khiến khách hàng loạn hoang mang không biết giá thiết kế là bao nhiêu? Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá của chúng tôi.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất hiện nay để bạn tham khảo giá và lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo về bảng báo giá ngay trong bài viết sau đây nhé!

Báo giá thiết kế thi công nội thất biệt thự

 

 

 

 

 

Báo giá thiết kế chung cư, nhà phố

Báo giá thiết kế chung cư, biệt thự, nhà phố

>> Xem chi tiết dự án biệt thựTư vấn thiết kế thi công nội thất villa Hoa Phượng 3 Vinhome Riverside

Thiết kế thi công biệt thự K13 VILLA PARK QUẬN 9 HCM

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hiện nay rất lớn. Những lời mời chào của các công ty thiết kế nội thất như giá rẻ chất lượng tốt nghe như mật rót vào tai nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín như những gì họ cam kết.

Một số công ty còn lừa đảo khách hàng để kê cao giá, tính thêm chi phí phát sinh…để tránh gặp phải những công ty này bạn nên tham khảo ngay bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư sau đây:

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết nhất giúp bạn có thể so sánh gái với các đơn vị thiết kế khác nhau để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp nhà hàng của bạn gây được sự chú ý của khách hàng, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên rõ rệt.

Báo giá thiết kế quán, nhà hàng

Báo giá thiết kế quán, nhà hàng

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe

Một quán cafe muốn đông khách ngoài chất lượng đồ uống ngon, nhân viên nhiệt tình thì thiết kế không gian nội thất quán cafe phải thật ấn tượng, có ý nghĩa riêng. Để quán cafe trông hoàn hảo nhất thì bạn phải nhờ đến dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe, nếu bạn lo lắng về giá có thể tham khảo mức giá chi tiết sau đây:Báo giá thiết kế nội thất văn phòng
Một văn phòng được thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến không gian làm việc chuyện nghiệp, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn. Văn phòng được thiết kế đẹp mắt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn khiến khách hàng có cảm tình với đơn vị của bạn hơn. Dưới đây là mức giá thiết nội thất văn phòng chi tiết nhất.

Xem ngay dự án : Thiết kế quán Phở Phố hàng phở Phùng Hưng

Báo giá thiết kế nội thất showroom

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thiết kế showroom với các gói thiết nội thất khác nhau. Giá thiết kế showroom thường được báo giá ngang với thiết kế nội thất văn phòng hay chung cư hoặc có thể cao hơn đôi chút xíu.

Thông thường thì các đơn vị sẽ báo giá thiết kế showroom theo diện tích showroom của bạn. Giá thành sẽ thường dao động từ 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2 tùy thuộc từng mẫu.

Có 2 dạng showroom thường được thiết kế hiện nay là showroom cửa hàng với không gian rộng lớn và showroom gian hàng với diện tích nhỏ trong các hội trợ, triển lãm. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất showroom bạn có thể tham khảo.

Xem ngay dự án thi công thiết kế bởi iddesign : Thiết kế Spa Sala Thủ Thiêm Quận 2 HCM

Thiết kế cửa hàng đồng hồ cao cấp EMPIRE LUXURY

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, IDDesign sẽ tiến hành hẹn lịch gặp mặt tại văn phòng hoặc khảo sát tại công trình, từ đó tiến hành lập thiết kế sơ phác. Sau đó IDDesign sẽ gặp khách hàng để trình bày phương án thiết kế. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với thiết kế sơ phác, 2 bên sẽ đi đến kí hợp đồng thiết kế.
Thời gian lên thiết kế chi tiết từ 10-15 ngày cho đến khi đạt được sự hài lòng từ khách hàng.
Sau đó, dựa trên bản vẽ thiết kế chi tiết, sẽ tiến hành báo giá thi công, Nếu đạt được sự thống nhất về báo giá, hợp đồng thi công, sẽ được kí kết và sau đó sẽ tiến hành thi công, dự kiến thời gian thi công khoảng 20 -30 ngày.

Nội thất IDDesign là một công ty thiết kế nội thất có uy tín, đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng. Đối với mỗi một dự án, chúng tôi cũng làm việc dựa trên một quy trình thiết kế nội thất với 7 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Những công việc mà trong buổi gặp gỡ cần phải làm được đó là trao đổi, trò chuyện và nắm được những mong muốn cơ bản của khách hàng như:

Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ ngôi nhà?

– Phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng mong muốn là gì?

– Màu sơn chủ đạo trong ngôi nhà?

– Vật liệu nội thất chủ đạo là gì?…

– Khách hàng đã có thiết kế hay KTS của công ty thiết kế?

Trong quá trình trò chuyện, IDDesign cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm được.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian,… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp với nhau.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Từ những thông tin thu thập được, kiến trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế nội thất sẽ lên bản thiết kế sơ bộ.

Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất ( bằng cad + hình ảnh minh họa không gian 3D bằng SU), kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, định hướng và ý đồ thiết kế chung. Bản thiết kế sơ bộ dựa trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và những thông số kỹ thuật trong công tác khảo sát thực trạng. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 01 bản làm căn cứ thực hiện hợp đồng và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ theo quy trình gửi cho khách hàng theo đúng thời gian đã ký kết, thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng.

Điều khoản thanh toán cơ bản đối với HĐ thiết kế tại IDDesign:

– Đợt 1: Tạm ứng trước 50% giá trị Hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng.

– Đợt 2: Thanh toán 40% giá trị Hợp đồng ngay sau khi bàn giao Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D toàn bộ căn hộ.

– Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị Hợp đồng sau khi Bàn giao bản vẽ Kỹ thuật thi công và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Bước 5: Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Phòng thiết kế và phòng kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế chi tiết để chủ trì thiết kế kiểm tra, đối chiếu.

Giai đoạn này, khách hàng thanh toán 40% giá trị Hợp đồng ngay sau khi bàn giao Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D toàn bộ căn hộ.

Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật công năng. Bản vẽ chi tiết đồ nội thất phục vụ cho thi công, sản xuất. Phòng thiết kế và phòng kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế chi tiết để chủ trì thiết kế kiểm tra, đối chiếu. Từ bản thiết kế này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

Với nội thất IDDesign, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng. Chúng tôi không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của bạn.

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D và các điều chỉnh bản vẽ hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng. Sau đó tiến hành ký bản thanh lý hợp đồng thiết kế.

Lợi ích của khách hàng là yếu tố ECO VIỆT NAM đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, với quy trình thiết kế nội thất chuẩn như trên, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 50% PHÍ THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH THI CÔNG NỘI THẤT TẠI IDDesign.  “Làm việc bằng tâm – Thiết kế đẳng cấp xứng tầm

Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất đẹp

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư tân cổ điển
Thiết kế nội thất tối giản cho không gian căn hộ nhỏ
Phòng khách của chung cư 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế chung cư

Mẫu thiết kế quán – showroom

Thiết kế Spa Sala Thủ Thiêm - Quận 2 - HCM

Thiết kế Spa Sala Thủ Thiêm – Quận 2 – HCM

Thiết kế Spa Sala Thủ Thiêm - Quận 2 - HCM

Thiết kế Spa Sala Thủ Thiêm – Quận 2 – HCM

Thiết kế Spa Sala Thủ Thiêm - Quận 2 - HCM

Thiết kế Spa Sala Thủ Thiêm – Quận 2 – HCM

  • Thiết kế thi công quán phở “Phố hàng phở” 

    Phố hàng phở - phở ngon
    Phố hàng phở - phở ngon
    Phố hàng phở - phở ngon

Hiện nay thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nhà ở, của hàng kinh doanh….Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho cửa hàng, nhà ở, công ty, văn phòng thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất mà chúng tôi đã chia sẻ sau đây nhé!

Trên đây là những thông tin về bảng báo giá thiết kế thi công nội thất mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bảng báo giá có thể xê dịch giá lên xuống một chút tùy vào từng dịch vụ của các công ty. Quý vị nên đưa ra các tiêu chí để chọn công ty thiết kế nội thất phù hợp. Cái quan trọng nhất là có thể mang tới nội thất căn hộ đẹp cho quý vị . Xin hãy cho chúng tôi được phục vụ quý khách: 0898366616 quý vị sẽ biết chất lượng thiết kế của chúng tôi . Xin cảm ơn quý khách hàng. 

Báo giá thiết kế nội thất post in: Bar Cafe

Đăng kí thiết kế nội thất

Bài viết liên quan

Thiết kế quán cafe bar đẹp mẫu thực tế

Thiết kế quán cà phê đẹp, chất, ấn tượng chính là bí quyết tuyệt vời giúp bạn kinh doanh ...

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế biệt thự đẹp mẫu thiết kế sang trọng bậc nhất

Xây biệt thự không chỉ đơn giản là dựng lên một nơi để cư trú mà còn là cơ hội để ...

Biệt thự 8m xây theo phong cách tân cổ điển
Tư vấn thiết kế biệt thự sang trọng bậc nhất

Biệt thự đẹp luôn là chủ đề hot được nhiều người tìm kiếm. Làm thế nào để thiết kế ...

Copyright © 2019 IDDESIGN.COM.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam