GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng ID DESIGN được thành lập từ năm 2015. Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã xác định phương thức hoạt động chính là tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sự cố gắng hoàn thiện trong từng khâu nhỏ nhất đã giúp IDDesign lấy được niềm tin của các chủ đầu tư qua những công trình bền đẹp qua từng năm tháng.

Sau những năm đầu thành lập và phát triển, IDDesign đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành một trong số những Công ty cung cấp các giải pháp dịch vụ Thiết kế & Thi công nội thất uy tín trên thị trường. Với chất lượng và dịch vụ tốt, cùng sự tận tâm trong công việc, đến nay, Nội thất IDDesign đã hoàn thành nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ trên khắp toàn quốc mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên mọi nẻo đường, điển hình như: Viettel Store, Hanvico, BBQ, Beta Cineplex, Imperia Garden, Vinhomes Gardenia vv…

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

Thiết kế và thi công nội thất Nhà hàng
Thiết kế và thi công nội thất Showrooom
Thiết kế và thi công nội thất Văn phòng
Thiết kế và thi công nội thất Khách sạn
Thiết kế và thi công nội thất Chung cư
Thiết kế và thi công nội thất Biệt thự – Nhà dân
Thiết kế và thi công nội thất Quán Karaoke
Thiết kế và thi công nội thất Cafe – Bar
Nội Thất 9X không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn mỹ nhất. Luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, chúng tôi luôn đưa các công trình về đích đúng tiến độ, chất lượng cam kết.

Copyright © 2019 IDDESIGN.COM.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam