Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà 2 tầng chữ L vẫn là mẫu nhà phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm thông dụng cũng như mẫu mã đa dạng thật không khó để bắt gặp những mẫu mà này ngoài đời. Sau đây là 45 mẫu nhà 2 tầng chữ L đơn giản mà đẹp nhất hiện nay

Phong thủy nhà chữ L

Trong phong thủy, nhà chữ L được coi là hình thức nhà “xấu nhất”. Xấu ở đây không phải là hình thức mà xấu bản chất, ý nghĩa. Sở dĩ như vậy là bởi nhà chữ L có dạng hình chiếc dao. Đặc biệt, vị trí “đại hung” chính là ở phần lưỡi dao. Chính bởi vậy, để cuộc sống gia đình cùng tài vận của gia chủ ổn định, chúng ta phải quan tâm đến vấn đề hóa giải những “điểm hung” đó.

Đầu tiên, ta nói đến vị trí “đại hung” – khu vực hình lưỡi đao. Ta không nên bố trí phòng ngủ của trẻ em hay người lớn tuổi tại đây bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần họ. Gia chủ cũng không nên bố trí phòng ngủ của mình tại đây. Sở dĩ như vậy là bởi nếu ngủ tại đây thì tinh thần cũng như sức khỏe của gia chủ có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Trong trường hợp này, tốt nhất, gia chủ không nên đặt phòng ngủ của mình, của người lớn và trẻ em trong nhà ở vị trí “đại hung” đó. Còn nếu muốn hóa giải thì gia chủ cần tiến hành khắc phục cả trong và ngoài ngôi nhà. Nếu ở bên ngoài, gia chủ cần bố trí thêm tiểu cảnh nước hoặc cây xanh. Hoặc, gia chủ chủ có thể bố trí hệ thống đèn chiếu lên mái nhà để có thể tạo cảm giác vuông vắn cho ngôi nhà.

Thứ hai, nếu khu vực cánh trên của nhà chữ L chứa phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ… thì sẽ gây tổn hại đến hôn nhân của gia đình. Chính bởi vậy, để gia đình yên ấm, ta cần phải hóa giải điểm này.

Để có thể hóa giải được lỗi phong thủy này, một đồ vật mà ta không thể thiếu chính là gương. Cụ thể, ta cần treo một tấm gương ở ngay vị trí đối diện với phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Điều này sẽ có tác dụng giúp rút đi một phần “lưỡi dao” lùi lại vào bên trong của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể treo một chiếc gương ở vị trí vách tường ngoài cánh của chữ L.

Thứ ba, khắc phực biến thể “xấu” của nhà chữ L. Nhà hình chữ L còn có hai biến thể, có phong thủy xấu hơn cả chữ L ngược đó là hình chiếc giày ống hoặc là hình chiếc búa. Để khắc phục lỗi phong thủy này, tốt nhất không bài trí khu vực bàn làm việc, bếp lò hay giường ngủ ở ngay khu vực lưỡi búa. Nếu nhà ở có hình con dao thì cần phải bố trí phòng ngủ ở vị trí hẹp ở phần cán dao như vậy sẽ mang đến cảm giác an toàn cho thành viên trong gia đình.

Nhưng, trong trường hợp phòng ngủ, phòng làm việc hay bếp lò đã được đặt ở vị trí lưỡi dao thì gia chủ có thể lấy một tấm gương nhỏ và treo nó ở phần bức tường đối diện để giúp kéo phòng ngủ, bàn làm việc hay bếp lò ra khỏi phần lưỡi dao.

Trong trường hợp nhà có hình chiếc giày ống thì cần phải đặt giường ngủ hoặc cửa ra vào tránh xa vị trí ngón chân để giúp thoát khỏi những vấp ngã trong cuộc sống. Nếu gia chủ không thể sắp xếp như trên thì cũng có thể sử dụng cách khác đó là có thể trồng hoa hoặc là trồng cây dây leo lên phần đỉnh của chiếc giày hay là treo gương để phản chiếu vào giường, vào bếp lò, bàn làm việc để tránh ra khỏi đế giày.

Đó là những lưu ý về vấn đề phong thủy nhà chữ L. Đây sẽ là cơ sở để ta có được một ngôi nhà nói chung và mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn nói riêng. Và để hoàn thiện nhất lựa chọn của các gia chủ, kế đến chúng tôi tiến hành tư vấn về một số nội dung có liên quan đến việc xây nhà chữ L.

Để hiểu hơn về quy trình này, bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu của chúng tôi.

Tư vấn xây nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn

Phong cách kiến trúc

Trước hết, chúng tôi tiền hành tư vấn về vấn đề lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp cho mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn. Về nội dung này, có 3 phương án được đặt ra là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Nhà chữ L là loại hình nhà rất phổ biến và nó có thể phù hợp với cả 3 loại hình kiến trúc này. Tuy nhiên, trước khi đưa ra sự lựa chọn thì gia chủ cần phải cân nhắc những yếu tố có liên quan. Đó là diện tích xây dựng; Đó là chi phí xây dựng; Và đó là sở thích, phong cách của bản thân.

Phong cách cổ điển xa hoa, lộng lẫy phù hợp với những gia chủ yêu sự hoàn mỹ, cầu kỳ và chi tiết. Đặc biệt, phong cách này cần đến diện tích xây dựng lớn và mức chi phí đầu tư cao. Chính bởi vậy, khi lựa chọn phong cách cho mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp ở nông thôn mà yêu thích phương án này thì gia chủ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Phong cách hiện đại đơn giản, nhẹ nhàng và giản dị là xu hướng xây dựng nhà ở của các gia chủ trẻ. Lối kiến trúc này có thể phù hợp với mọi kích thước của ô đất xây dựng. Đặc biệt, chi phí xây dựng nhà phong cách hiện đại cũng thấp hơn nhiều so với nhà phong cách cổ điển. Do vậy, khi những gia chủ trẻ tuổi có nhu cầu xây dựng nhà ở với diện tích và chi phí thấp thì đây sẽ là phương án vô cùng phù hợp.

Phong cách tân cổ điển là phương án dung hòa của phong cách cổ điển và hiện đại. Tại những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này, ta có thể cảm nhận được sự sang trọng, cao quý nhưng vẫn đầy trẻ trung và quyến rũ. Sự dung hòa này mang đến sức hấp dẫn vô cùng lớn. Đặc biệt, chi phí dùng trong xây dựng mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển cũng thấp hơn đáng kể so với nhà cổ điển nên đây sẽ là một phương án vô cùng đáng suy xét.

Diện tích và công năng sử dụng

Đó là những gợi ý cho việc lựa chọn phong cách phù hợp với mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp ở nông thôn. Kế đến, chúng tôi đưa ra một số gợi ý về diện tích và công năng sử dụng tiêu biểu cho không gian sống gia đình.

Diện tích nhà ở (m2) Phòng khách Phòng bếp + ăn Phòng ngủ Phòng vệ sinh
Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích
90- 100m2 1 15-20 1 15- 20 3- 4 11- 15m2 2 3- 4
100- 110m2 1 17- 20 1 15- 20 3- 4 13- 16m2 2- 3 3- 5
110- 120m2 1 20-25 1 20- 25 3- 4 15- 18m2 2- 3 3- 6

Đó là một số thông số gợi ý về diện tích và công năng sử dụng phù hợp với mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn. Kế đến, chúng ta đến với một nội dung vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua khi xây nhà. Đó chính là việc dự trù kinh phí.

Chi phí xây dựng nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn

Đây là nội dung không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị xây nhà. Tại đây, chúng tôi tiến hành nghiên cứu để đưa ra công thức tính toán chi phí xây dựng chính xác nhất. Từ đây, các gia chủ hoàn toàn có thể dự tính mức chi phí đầu tư cho việc xây dựng không gian sống của gia đình.

Chi phí xây dựng mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn = Tổng diện tích xây dựng X Chi phí xây dựng trung bình/m2

Tổng diện tích xây dựng ở đây chính là tổng diện tích mặt sàn tầng 1 cộng với diện tích mặt sàn tầng 2 nhân với hệ số mái, sảnh, hiên… là 1.4 hoặc 1.5. Hệ số mái, sảnh, hiên… ở đây chỉ áp dụng cho trường hợp ngôi nhà được thiết kế với hệ thống mái dốc (mái ngói).

Chi phí xây dựng trung bình ở đây chính là mức chi phí được đầu tư cho 1m2 xây dựng. Mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách kiến trúc, kiểu mái, thời điểm, địa điểm xây dựng… Nhưng, một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất đến đơn giá xây dựng chính là phong cách kiến trúc. Chính bởi vậy, tại đây, chúng tôi tiến hành cung cấp đơn giá cụ thể cho từng phong cách kiến trúc như sau:

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn phong cách cổ điển có đơn giá là 7- 10 triệu/m2 xây dựng;

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển có đơn giá là 5.5- 7 triệu/m2 xây dựng;

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn phong cách hiện đại có đơn giá là 5- 5.5 triệu/m2 xây dựng.

Lưu ý:
Đơn giá vật tư ở mức hoàn thiện cơ bản trung bình

Đơn giá trên là đơn giá chủ đầu tư trực tiếp thi công

Chi phí khác: Đào móng, lấp cọc, ép cọc, phát sinh công,….= 10- 15% chi phí tổn

Nếu có nhu cầu nhận được thông tin chính xác về chi phí xây dựng nhà ở, bạn hãy comment ngay phía dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0988 030 680.

Nội dung cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp một số mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn. Cùng tham khảo để có được phương án thiết kế mẫu biệt thự đẹp cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh những mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu đẹp.

Bản thiết kế chi tiết nhà 2 tầng chữ L

Bản vẽ nhà chữ I 2 tầng 60m2

Giới thiệu bản vẽ nhà chữ l 2 tầng diện tích xây dựng 60m2 theo phong cách hiện đại. Toàn bộ công trình được sơn màu xám đẹp kết hợp với những hệ trụ cột, lan can, đường kẻ màu trắng nổi bật đặc biệt một phần tường được ốp đá họa tiết cao cấp.

Nhà chữ L mái thái tạo sự duyên dáng, cao ráo cho toàn bộ công trình phù hợp ở các vùng nông thôn. Trên tầng lầu có những ban công phía trước lớn có thể tận dụng thư giãn hoặc trồng cây xanh. Các cửa kính được sử dụng màu trắng tương đồng và hài hòa cũng như tạo sự thông thoáng bên trong.

Bản vẽ nhà 2 tầng 60 m2

Bản vẽ nhà 2 tầng 60 m2

Bản vẽ nhà 2 tầng 60 m2

Bản vẽ tầng 1 nhà 2 tầng 60 m2

Bản vẽ nhà 2 tầng 60 m2

Bản vẽ tầng 2 nhà 2 tầng 60 m2

Mặt bằng tầng trệt: Gara để xe, phòng khách, bếp + phòng ăn, WC

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L tạo một khoảng sân có thể dùng chỗ đậu xe hoặc sân chơi dành cho bé rất thuận tiện. Không những thế việc phân chia bên trong ngôi nhà cũng trở nên dễ dàng.

Tầng trệt được tận dụng là không gian sinh hoạt chung với các phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tuy được kết nối mở với nhau song mỗi căn phòng đều được phân chia tỉ lệ, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp nhất cho lối đi được thông thoáng, rộng rãi.

Mặt bầng tầng 2: 2 phòng ngủ + 2 WC

Tầng 2 dành cho không gian nghỉ ngơi của toàn bộ thành viên với 2 phòng ngủ rộng rãi có WC khép kín mang đến sự riêng tư thoải mái. Mỗi phòng đều được bố trí nội thất khoa học, hợp phong thủy đặc biệt là có ban công thư giãn phía trước.

Bản vẽ cad nhà chữ l 2 tầng 80m2

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2 được kiến trúc sư thiết kế sáng tạo tạo nên một không gian thư giãn sang trọng tinh tế như một biệt thự sang trọng. Ngôi nhà được sự dụng sơn nước màu trắng kết hợp thêm những đường chỉ chạy dọc ở hệ trụ cột ấn tượng, mái ngói màu xanh được thiết kế khéo léo để giúp cho nhà 2 tầng trở nên khác biệt.

Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ

Phía ngoài là phòng khách giúp cho việc đón tiếp khách cũng như sum họp gia đình cũng được dễ dàng. Trong khi đó bếp và phòng ăn được bố trí bên trong để thuận tiện cho việc nấu nướng.

Tầng trệt bản vẽ nhà chữ l 2 tầng có một phòng ngủ rộng rãi dành cho người già thuận tiện trong quá trình sử dụng hạn chế sự liều trèo cầu thang. Với diện tích này thì nội thất nên được thiết kế kiểu hiện đại, đơn giản giúp cho tối ưu công năng sử dụng cũng như tiết kiệm được diện tích.

Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 80m2

Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 80m2

Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 80m2 Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 80m2

Mặt bằng lầu 1: 3 Phòng ngủ, phòng thờ, 1 WC

Tầng 2 dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn cho toàn bộ thành viên trong gia đình, nơi đây gắn liền với sự riêng tư. 3 Phòng ngủ đều được lên phương án bố trí nội thất hợp lý, nhà vệ sinh được bố trí bên ngoài để tiết kiệm diện tích giúp cho các phòng thêm rộng rãi thoải mái hơn thay vì bố trí bên trong.

Góc nhỏ được tận dụng làm phòng thờ với hướng cửa ra phía trước phù hợp phong thủy đảm bảo sự tôn nghiệm, thờ kính. Các nội thất, màu sắc cũng được sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng chữ l 90m2

Đây được xem là một trong những bản vẽ nhà chữ l 2 tầng được nhiều gia đình yêu thích ở các vùng nông thôn. Các hệ trụ cột vuông vức, chân tường, hệ trộ cột được ốp đá cao cáp đưa đến cái nhìn sạch sẽ và sang trọng.

Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 90m2

Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 90m2

Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 90m2

Bản thiết kế tầng 1 nhà 2 tầng chữ L 90m2

Bản thiết kế nhà 2 tầng chữ L 90m2

Bản thiết kế tầng 2 nhà 2 tầng chữ L 90m2

Màu vàng nhẹ kết hợp cùng mái thái màu nâu đặc biệt là phần cửa gỗ kết hợp với khung kính tạo nên sự chắc chắn cho toàn bộ mẫu nhà ở đẹp. Ban công cũng khoảng vườn bên ngoài ngập tràn cây xanh xứng đáng là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách, phòng ngủ, bếp + phòng ăn, gara để xe, WC

Cách phân chia bản vẽ nhà 2 tầng chữ l đều có sự tương đồng giữa các diện tích. Tầng trệt luôn được tận dụng là không gian sinh hoạt chung để thư giãn. Một phòng ngủ cũng được bố trí nhằm tận dụng dện tích tối đa cũng như thuận tiện cho việc nghỉ ngơi hơn.

Mặt bằng lầu 1: 3 phòng ngủ, 2 WC

Lầu 1 bản vẽ thiết kế nhà chữ l 2 tầng 90m2 gồm có 3 phòng ngủ. Trong đó một phòng ngủ master với nhà vệ sinh khép kín rộng rãi được thiết kế bồn tắm lớn giúp cho việc thư giãn được tốt nhất.

2 Phòng ngủ còn lại có thể dành riêng cho các con, nhà vệ sinh được bố trí bên ngoài dùng chung để tiết kiệm diện tích tối đa nhất đảm bảo sự thông thoáng bên trong giúp cho việc nghỉ ngủ được tốt nhất.

Bản vẽ nhà chữ I 2 tầng 100m2

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 100m2 mái thái sang trọng sử dụng hệ đá họa tiết ốp chân tường nổi bật. Các hệ trụ cột theo phương thẳng đứng và gia cố thêm kết cấu tạo sự bề thế, chắc chắn cho toàn bộ ngôi nhà.

Các đường nét khỏe khoắn, hình khối vuông vức cũng như sử dụng màu sắc hài hòa đã tạo ra mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn như một biệt thự mini thu nhỏ. Khuôn viên nhỏ phía trước, các ban công cũng được bố trí thêm cây xanh gửi gắm thiên nhiên vào ngôi nhà.

Bản thiết kế nhà chữ l 100m2

Bản thiết kế nhà chữ l 100m2

Bản thiết kế nhà chữ l 100m2

Bản thiết kế tầng 1 nhà chữ l 100m2

Bản thiết kế nhà chữ l 100m2

Bản thiết kế tầng 2 nhà chữ l 100m2

Mặt bằng tầng 1: Phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh

Sở hữu diện tích khá vuông vức nên việc phân chia không gian cũng trở nên dễ dàng.Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư đưa ra những phương án bố trí công năng mặt bằng sao cho phù hợp.

Phòng khách luôn được bố trí, sắp xếp gần cửa chính đảm bảo yếu tố phong thủy đặc biệt mang đến sự rộng thoáng thuận tiện cho việc tiếp khách. Trong khi đó phòng ăn nhà bếp được bố trí bên trong mà không có những bức tường phân chia nhằm tiết kiệm diện tích tối đa.

Phòng ngủ dành cho bố mẹ được bố trí dưới tầng trệt, khu vực cầu thang được tận dụng thêm các hộc lưu trữ đế cất gọn quần áo. Căn phòng có cửa sổ nên có thể hướng tầm nhìn ngắm thiên nhiên bên ngoài.

Mặt bằng lầu 1: 3 Phòng ngủ, 1 WC

Lầu 1 là nơi nghỉ ngơi thư giãn vói các phòng ngủ ngăn nắp được phân chia không gian hợp lý. Mỗi phòng đều có cửa sổ thông thoáng, sắp xếp, sử dụng nội thất theo những tỉ lệ phù hợp.

Nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất

Ngôi nhà này với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh ghi làm toát lên vẻ đẹp hiện đại sang trọng. Căn hộ này trông thật đẹp và độc đáo đúng không nào.

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp

Mẫu vẽ 3D nhà 2 tầng chữ L đẹp độc đáo, không gian mở tạo không gian sống thoáng đãng, lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng chữ l mái thái màu trắng ghi nhẹ nhàng tinh tế.Căn hộ này không quá nổi bật vô cùng thân thiện với thiên nhiên. Nếu gia đình bạn có diện tích đất xây dựng rộng thì nên chọn lựa mẫu thiết kế này.

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp

Căn hộ 2 tầng chữ L nhìn vô cùng đẹp mắt. Thiết kế mái với 3 mái chính và 3 phần mái phụ, gạch màu ghi trông thật nổi bật trên nền sơn màu trắng của ngôi nhà. Phần cánh cửa số được trang trí khắp nơi của ngôi nhà tạo nên tổng thể ngôi nhà trông đẹp ấn tượng hơn.

Thiết kế ngôi nhà nhìn rất đẳng cấp, sang trọng. Phần mái bên trên màu ghi tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà. Không gian thiết kế này cho những gia đình có diện tích đất rộng. Ngôi nhà có vườn thật đẹp thật ấn tượng đúng không nào.

Mẫu nhà 2 tầng chữ l

Mẫu nhà 2 tầng chữ l

Mẫu nhà 2 tầng chữ l

Mẫu nhà 2 tầng chữ l nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2 với gam màu trắng chủ đạo. Đây là mẫu thiết kế hiện đại được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng chữ l phong cách hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ l phong cách hiện đại

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà 2 tầng chữ L

Mẫu nhà thiết kế chữ L 2 tầng không phải đơn giản. Bạn phải bỏ túi các kinh nghiệm sau đây nếu không muốn lãng phí nó

Dựa theo phong thủy, hình dáng ngôi nhà hình chữ L rất dễ khiến bạn liên tưởng đến hình “chiếc dao” hoặc “chiếc búa” và việc sắp xếp các phòng ốc không phù hợp sẽ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính cách và sự hòa hợp của các thành viên trong nhà.

Bạn nên thiết kế hướng cửa cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng.

Gia chủ nên trồng cây hoặc treo gương hay chuông gió ở các vị trí cụ thể để giảm thiểu những khắc khí, giúp không khí ngôi nhà nhẹ nhàng, hòa hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn nên được tư vấn từ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp trước khi quyết định xây dựng ngôi nhà cho mình.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L

Là công ty chuyên thiết kế nội thất với nhiều kinh nghiệm, IDDesign luôn tạo ra những bản thiết kế nhà 2 tầng đẹp với nhiều phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu cao về thẩm mỹ của gia chủ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lên thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà thân yêu. Hotline : 0985041660 – 0898366616. Fanpage : https://www.facebook.com/iddesign88/

Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất hiện nay post in: Nhà

Đăng kí thiết kế nội thất

Bài viết liên quan

Thiết kế quán cafe bar đẹp mẫu thực tế

Thiết kế quán cà phê đẹp, chất, ấn tượng chính là bí quyết tuyệt vời giúp bạn kinh doanh ...

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế biệt thự đẹp mẫu thiết kế sang trọng bậc nhất

Xây biệt thự không chỉ đơn giản là dựng lên một nơi để cư trú mà còn là cơ hội để ...

Báo giá thiết kế nội thất

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng cao nên các công ty thiết kế nội thất. Chính ...

Copyright © 2019 IDDESIGN.COM.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam