Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5 X 20 Hot Nhất

Những căn nhà cấp 4 5×20 có nhiều ưu điểm nổi bật cho gia chủ vì lối kiến trúc vừa đẹp, đa dạng, rộng rãi, vừa hợp túi tiền của mỗi người, phù hợp với những gia đình đông người.

Vậy mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 nó là những căn nhà có kích thước 5×20 (m). Điều đặc biệt là chi phí xây nhà cấp 4 5×20 rất rẻ, hoàn thành trong thời gian ngắn, không cần yêu cầu gì quá cao siêu.

Đặc điểm cơ bản của mẫu nhà cấp 4 5x20m

Đối với các gia đình đang sở hữu những ô đất có diện tích 5x20m (diện tích tương đối phổ biến hiện nay) thì thường có xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại để tận dụng được không gian sử dụng, những mẫu nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí được nhắc tới đầu tiên bởi chúng có những đặc điểm như sau:

– Phong cách nhà cấp 4 hiện đại, đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại tạo được không gian sử dụng tốt nhất, tận dụng được mọi diện tích của ô đất. Đồng thời, phong cách thiết kế hiện đại cũng thích hợp dành cho các căn nhà có diện tích nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 5×20

– Các thiết kế nhà cấp 4 5x20m thường được bài trí với kiến trúc nhà ống, đẹp mắt và hài hòa. Diện tích khiêm tốn của chiều rộng khiến các kiến trúc sư tận dụng lối thiết kế nhà ống tạo không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình.

– Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 5x20m và trong đó các khối nhà cấp 4 1 tầng, nhà cấp 4 có gác lửng hay nhà cấp 4 2 tầng 5x20m… đều được nhiều gia đình lựa chọn.

– Chi phí xây dựng các mẫu nhà cấp 4 thường khiêm tốn hơn chi phí xây dựng các kiểu nhà khác và đây là mẫu nhà dành cho những gia đình có kinh phí xây dựng khiêm tốn.

Đây là những đặc điểm cơ bản nhất của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m. Sau đây sẽ là một số những mẫu nhà cấp 4 đẹp với diện tích 100m2 được Wedo giới thiệu chi tiết để các bạn cùng tham khảo.

Trên thực tế chúng ta không khó để bắt gặp những mẫu nhà cấp 4 tại nông thôn hơn thành thị. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cho các bạn như sau: nhà cấp 4 1 tầng 5×20, thiết kế nhà cấp 4 5×20 có gác lửng, nhà cấp 4 mái bằng 5×20, nhà cấp 4 5×20 mái thái. 

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5 x 20

Cùng nhau tham khảo một số mẫu dưới đây để lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp 5 x 20 phù hợp nhé!

Nhà cấp 4 một tầng 5×20

Mẫu thiết kế này có thể được coi là mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, phù hợp với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất. Diện tích mặt bằng rất hạn hẹp nhưng lại không hề gò bó nhờ cách bố trí phòng sân hợp lý, không gian thoải mái, thoáng mát,đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 rất được ưa chuộng, được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Mẫu nhà với nhiều người có được sự tích hợp nhất định. Đồng thời chi phí xây nhà cũng không quá cao đối với những người có công việc với mức lương trung bình hiện nay.

Đối với gác lửng, bạn có thể sử dụng làm nhà kho, góc học tập hay nơi vui chơi giải trí cho các thành viên. Với chi phí khoảng 300-500 triệu đồng, bạn đã sở hữu cho riêng mình mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ nhé.

Nhà cấp 4 mái bằng 5×20

Nếu bạn không thích mái lửng, bạn hãy thi công, lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái bằng. Nhà cấp 4 có mái bằng được thiết kế  xu hướng trang nhã đang hot hiện nay.Với mẫu nhà này, bạn thoải mái phá cách theo ý của mình. Chúng phù hợp với những người ở độ tuổi trung niên.

Mẫu nhà cấp 4 5x20

Nhà cấp 4 mái thái 5×20

Nhà cấp 4 mái thái 5×20 phù hợp với không gian diện tích rộng ở các vùng nông thôn. Mẫu nhà này có rất nhiều thiết kế đẹp, đa dạng, tích hợp nhiều không gian: diện tích sân vườn, gác lửng, mái thái, … đầy đủ.

Bản vẽ chi tiết thiết kế mẫu nhà cấp 4 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 5x20m 3 phòng ngủ

Đối với các gia đình có đông thành viên thì mẫu nhà cấp 4 5x20m có 3 phòng ngủ này là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Thông tin cụ thể như sau:

Diện tích: 120m2

Diện tích xây dựng 100m2 ( 5x20m)

Thiết kế móng: Móng được xây dựng từ 10 – 30% (đối với móng cọc), 30 – 50% đối với móng băng.

Phần mái: Tính phần mái bằng khoảng 20 – 30% diện tích xây dựng thô

Mẫu nhà cấp 4 5x20m này được xây dựng với kiến trúc hiện đại, mái thái được sử dụng đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo được công năng che chắn tối ưu nhất, khả năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Thiết kế căn nhà cấp 4 này được thiết kế phần sâu không quá rộng nhưng đảm bảo được không gian thông thoáng nhất dành cho căn nhà.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Với cách thiết kế đơn giản, tận dụng diện tích ô đất trống để tạo không gian thông thoáng hơn, đồng thời cũng giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ cao nhất. Phối màu hài hòa, từ tone màu mái cho tới cách sử dụng mái cho cổng, các song sắt cổng tối màu làm nổi bật nền sơn trắng của căn nhà. Riêng ngoại thất căn nhà được thiết kế với mái thái che sảnh lớn, không quá rộng nhưng đủ tạo hành lang sảnh hiện đại và tiện lợi.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 5x20m này với cách bài trí nội thất vô cùng khoa học, từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách, bên cạnh là phòng thờ hướng cổng chính, bên trong là 1 phòng sinh hoạt chung, đối diện là phòng ngủ 1, cùng hướng phòng sinh hoạt chung là 2 phòng ngủ 2 và 3. Đối diện phòng ngủ 2,3 là khu bếp và bàn ăn thiết kế khá rộng, phía trong cùng là thiết kế 1 sân phơi nhỏ tiện lợi cho gia đình sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5x20m chữ L

Đối với phong cách chữ L dành cho diện tích 5x20m thường được bài trí không gian vô cùng khoa học và tiện nghi. Ngoại thất được thiết kế đơn giản nhưng luôn đảm bảo được tính thống nhất và hài hòa.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

Bản thiết kế 3D mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

Ngoại thất căn nhà cấp 4 chữ L 5x20m khá đơn giản, cách sử dụng mái thái chữ A truyền thống hài hòa với các lớp xếp chồng chia tách diện tích sảnh và các khối gian bên trong, thiết kế hình chữ L không quá rộng nhưng thiết kế đẹp mắt và tiện nghi.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

Căn nhà cấp 4 này được thiết kế 2 sảnh, 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ tạo sự lưu thông và thu hút ánh sáng tối đa nhất. Từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách rộng rãi, đối diện là một phòng ngủ và bên trong là khu nhà ăn + nhà bếp rộng. Đối diện nhà ăn và nhà bếp là 2 phòng ngủ còn lại, 2 nhà vệ sinh được thiết kế riêng bên ngoài đảm bảo hài hòa nhất dành cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 5x20m

Đối với các căn nhà có ít thành viên và muốn có một không gian sống rộng rãi thì thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ là một lựa chọn thích hợp.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 5x20m

Bản vẽ chi tiết

Mẫu nhà cấp 4 5x20m có gác lửng

Đối với các gia đình đông thành viên thì mẫu nhà cấp 4 5x20m có gác lửng là một lựa chọn khoa học, không gian các tầng được bài trí hài hòa, đảm bảo tối đa diện tích sử dụng.

bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 5x20 có gác lửng

Từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách, bên trong là phòng ngủ, chia đôi không gian mặt sàn tầng 1 là cầu thang thông tầng lên gác lửng. Phía trong cùng là phòng sinh hoạt chung, khu bếp và bàn ăn.

bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 5x20 có gác lửng

bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 5×20 có gác lửng

Từ cầu thang thông tầng chia đôi diện tích gác lửng thành 2 phần, một phần nhỏ thiết kế phòng ngủ, phần diện tích lớn thiết kế phòng ngủ cùng khu vệ sinh kèm đó là diện tích sân phơi nhỏ.

Về cơ bản, các mẫu nhà cấp 4 5x20m đều được thiết kế theo phong cách nhà ống hiện đại đảm bảo được không gian sử dụng cho các gia đình. Diện tích của các căn nhà luôn cân đối, cách bài trí khoa học mang tới chất lượng không gian sống tốt nhất. Những mẫu nhà đẹp này hi vọng đã giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình!

Hãy thử và trải nghiệm cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sống trong căn nhà được thiết kế đẹp mắt sang trọng, hiện đại nhé!  Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lên thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà thân yêu. Hotline : 0985041660 – 0898366616. Fanpage : https://www.facebook.com/iddesign88/

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20, chắc bạn đã nắm được cho mình mẫu nhà ưng ý rồi chứ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây nhé!

Danh mục được yêu thích :

Công ty xây dựng

Thiết kế nội thất

Thiết kế nhà

 

 

 

 

Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5 X 20 Hot Nhất post in: Nhà

Đăng kí thiết kế nội thất

Bài viết liên quan

Thiết kế quán cafe bar đẹp mẫu thực tế

Thiết kế quán cà phê đẹp, chất, ấn tượng chính là bí quyết tuyệt vời giúp bạn kinh doanh ...

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế biệt thự đẹp mẫu thiết kế sang trọng bậc nhất

Xây biệt thự không chỉ đơn giản là dựng lên một nơi để cư trú mà còn là cơ hội để ...

Báo giá thiết kế nội thất

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng cao nên các công ty thiết kế nội thất. Chính ...

Copyright © 2019 IDDESIGN.COM.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam